Rèm Roman chất lượng cao

Rèm Roman chất lượng cao

Rèm Roman với tông màu trung tính mang lại vẻ đẹp dịu dàng, đầm ấm và thanh lịch cho ngôi nhà. Việc chọn lựa rèm cửa cho gia đình vốn không hề dễ do sở thích và đặc điểm của từng phòng. Rèm roman là loại rèm được lòng rất nhiều khách hàng vì tính năng động trong thiết kế và ứng dụng của nó.
Rèm Roman chất lượng cao
Rèm roman có tác dụng cao nhất khi được sử dụng trong những căn hộ khiêm tốn về diện tích. Nhờ thiết kế theo phong cách Nhật Bản mà rèm roman rất gọn gàng và ngăn nắp.

Rèm roman là nhân tố không thể thiếu trong những không gian sang trọng. Tuy nhiên khi được ứng dụng trong phòng ngủ, rèm roman trở nên “hiền lành” hơn với tông màu xanh xám.

Nếu bạn là tín đồ trung thành của nghệ thuật trang trí tông – xuyệt – tông thì rèm roman chính là mẫu rèm cửa lý tưởng dành cho bạn bởi sự kết hợp giữa màu rèm roman vs bộ chăn ga gối trong phòng ngủ sẽ tạo cho căn phòng bạn một sự mới mẻ và sang trọng.

Chất liệu vải là 100% polyeste, có khả năng cản sáng, cản nắng tuyệt đối. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ Nhậ Bản, bảo hành 12 tháng.

Theo thegioiremviet.com